Thư ngỏ của giám đốc

  

Email: phanbonhanoi@gmail.com   Hotline: 091 3322 696

  • sl-01-1476068602.jpg
  • sl-02-1476069196.jpg
  • sl-03-1476069753.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Bán Hàng

Mr.Tuấn Anh: 0936 442 988

Phòng Hợp Tác

Ms.Luy: (04) 3 786 0191

Thư ngỏ của giám đốc

Kính chào quý  vị và các bạn đã đến  với Công  ty cổ phần phân bón Hà Nội, qua thông  tin trên trang  web của  chúng  tôi,  lời  đầu tiên kính chúc quý vị sức khoẻ thành công trong cuộc sống. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và  phát triển cùng quý vị và các bạn.
 

          Công  ty cổ phần phân bón Hà Nội (HAFECO) là  đơn vị thành viên của Tổng công ty đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội (Hadico), chuyên sản xuất các sản phẩm phân bón hữu cơ công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón của nông dân Việt  Nam theo hướng hữu cơ hoá, góp phần bảo vệ môi trường, nông sản thu hoạch đảm bảo sạch và an  toàn.
 

          Xuất phát từ ý nghĩa đó, ngày 16 tháng 9 năm 2008 dự án  sản xuất phân bón sinh học của Hadico đã  được UBND  thành phố Hà Nội phê duyệt theo quyết định số 776/QĐ-UBND. Đây là một dự án có ý nghĩa thiết thực đối với nhân dân Thủ đô hướng tới kỷ niệm 1.000 năm  Thăng Long - Hà  Nội, tổng mức đầu tư của dự án trên 3 triệu USD, gồm các hạng mục của một nhà máy sản  xuất phân bón  hiện đại với dây chuyền thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến của các nước Châu Âu và Nhật Bản. Sản phẩm mang thương hiệu HADICO THĂNG LONG (CON RỒNG VÀNG) bao gồm:  Phân bón hữu cơ sinh học HADICO THĂNG LONG; Phân bón Hữu cơ vi sinh HADICO THĂNG LONG; Phân  bón hữu cơ khoáng tổng hợp HADICO THĂNG LONG; Các loại phân bón NPK HADICO THĂNG LONG; Các loại phân bón lá cao cấp HADICO THĂNG LONG; Phân bón dạng  lỏng  tưới gốc HADICO THĂNG LONG; Giá  thể HADICO THĂNG LONG dùng làm  bầu cho cây; Các chế  phảm sinh học  khác dùng trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
 

          Sản phẩm của HAFECO chất lượng cao, giá bán phù hợp với người sử  dụng, mang  lại hiệu quả  thiết thực cho người tiêu dùng. HAFECO sẽ phục  vụ  thoả  mãn nhu cầu khách  hàng theo phương  châm: “ khách  hàng  là Vua, chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”.
 

          Thay mặt lãnh đạo công ty, chúng tôi trân trọng cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các đồng chí lãnh đạo: Bộ, ban ngành TW, lãnh đạo TP Hà Nội đã quan tâm  và giúp đỡ cho dự án sản xuất  phân bón Hadico thành công. Chúng  tôi gửi lời tri ân đến khách  hàng tiên phong đã hợp tác sử dụng sản  phẩm của HAFECO; Cảm  ơn  các nhà khoa học, các đối tác ISAREN,  Nhật Bản đã đồng hành cùng  chúng tôi đưa đến Việt Nam những sản phẩm phân bón công nghệ cao, thân  thiện với  môi trường; Cảm ơn quý vị và các bạn đã đến với chúng tôi thông qua trang web này, hẹn gặp quý vị tại công ty theo địa chỉ: Khu sản xuất nông nghiệp công  nghệ cao - Tây Tựu - Từ Liêm - Hà Nội,  hoặc gửi thư theo hòm thư điện tử: phanbonhanoi@gmail.com.vn
 

          Kính chúc  quý vị  và  các bạn dồi dào sức khoẻ,  gặt hái  được nhiều thành công trong cuộc sống và cùng hợp tác bền  vững với Hafeco trên nhiều lĩnh  vực.

          Xin trân trọng cảm ơn ./.

                                                                                                   Giám Đốc

                                                                                                                                                                Phan Ngọc Lan

Thư ngỏ của giám đốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ NỘI - HAFECO

® Ghi rõ nguồn thông tin khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Địa chỉ: Tổ dân phố Trung, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel : (84) (024) 3 786 0191 - Fax : (84) (024) 8 587 8691 - Email: phanbonhanoi@gmail.com
Website: www.phanbonhanoi.vn  |  www.phanbonhanoi.com.vn  |  www.phanbonhanoi.com
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí! Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào?
Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp!

© Copyright 2016 - VietnamOnline.vn. All rights reserved